TRƯỜNG HÈ TOÁN HỌC 2022

Từ ngày 11-20/7/2022, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán đã tổ chức Trường hè Toán học dành cho học sinh và giáo viên THPT chuyên Toán trên cả nước.

KHÓA BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN TIỂU HỌC TỈNH PHÚ YÊN VỀ ĐỔI MỚI DẠY HỌC MÔN TOÁN

Vừa qua, ngày 12 tháng 7 năm 2022, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (Viện NCCCT) đã phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên, Trường Đại học Phú Yên và KHAN Academy Tiếng Việt (KATV) tổ chức khóa bồi dưỡng cho giáo viên tiểu học của tỉnh Phú Yên.

Gần 150 sinh viên toàn quốc tham gia Trường hè toán học năm 2022

Sáng 18/7, Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp với Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán – Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Trường hè Toán học sinh viên năm 2022. Tham dự khai mạc có PGS.TS. Lê Minh Hà-Giám đốc điều hành Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán; PGS.TS Lê Đức Niêm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên; cùng đông đảo sinh viên đến từ các trường đại học trên toàn quốc.

>> Chi tiết

KHÓA HỌC “BLOCKCHAIN MATHEMATICS AND COMPUTING”

Từ ngày 4 - 10 tháng 7 năm 2022, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Khóa học “Blockchain Mathematics and Computing” với sự tham dự của hơn 180 học viên sinh viên, giảng viên của các Trường Đại học khu vực miền Trung và miền Nam.

KHÓA TẬP HUẤN GIẢNG VIÊN KHU VỰC MIỀN NAM NĂM 2022

Ngày 07-12/06/2022, Viện nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM) đã phối hợp cùng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức khóa bồi dưỡng giảng viên khu vực miền Nam với chủ đề “Thống kê nâng cao với phần mềm thống kê R”. Khóa học nằm trong kế hoạch năm 2022 của Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2021 đến 2030.