Gặp gỡ Toán học và Trường hè Toán học 2015

Với mục đích bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho các em học sinh giỏi toán THPT, bổ sung cho các em một số kiến thức chuẩn bị tham dự các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2010-2020 (Chương trình Toán) phối hợp với một số đơn vị tổ chức chương trình “Gặp gỡ Toán học 2015″ tại Vũng Tàu (18/7 – 26/7/2015) và “Trường hè Toán học 2015″ tại Hà Nội (19/7 – 29/7/2015).

GapGoToanHoc-1-2015.jpgCô Nguyễn Thị Lê Hương – Phó Giám đốc điều hành VNCCCT và các thầy cô tham gia giảng dạy tại Trường hè.

Chương trình “Gặp gỡ toán học 2015″ tại Vũng Tàu do Chương trình Toán phối hợp với Công ty Cổ phần Giáo dục TITAN đồng tổ chức. Chương trình có sự tham gia giảng dạy của các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo học sinh giỏi và thu hút 97 học sinh THPT chuyên toán phía Nam.
“Trường hè Toán học 2015″ do Chương trình Toán phối hợp với Câu lạc bộ Toán học – Viện Toán học (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) và Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức. Trường hè thu hút 107 học sinh THPT chuyên toán từ các tỉnh thành phía Bắc.

>>Xem thêm chi tiết Thông tin chi tiết về các chương trình hè của Chương trình Toán