Hội thảo Toán rời rạc

Ngày 11/12/2015, tại Khu biệt thự Tuần Châu, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh đã diễn ra Hội thảo về Toán rời rạc do Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM) và Viện Toán học đồng tổ chức.

HT-ToanRoiRac_1.jpg

Sau phát biểu khai mạc hội thảo của PGS. TS. Phan Thị Hà Dương và TS. Nguyễn Ngọc Doanh, PGS. Christophe Crespelle (Trường Đại học Lyon, Pháp) trình bày báo cáo đầu tiên tại Hội thảo.

Hội thảo thu hút sự tham dự khoảng 20 nhà nghiên cứu và sinh viên. Hội thảo là một diễn đàn cho các nhà nghiên cứu và các nghiên cứu sinh trình bày và trao đổi những kết quả mới và một số phương pháp và hướng tiếp cận mới trong lĩnh vực Toán rời rạc. Hội thảo tiếp tục diễn ra hai phiên ngày thứ bảy 12/12 và một phiên buổi sáng ngày chủ nhật 13/12.