Khóa tập huấn giáo viên THPT chuyên toán khu vực phía Bắc

Sáng ngày 26/7/2015 tại Vườn ươm tài năng – Khu du lịch Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh khai mạc khóa “Tập huấn giáo viên THPT chuyên toán khu vực phía Bắc”. Đến với khóa tập huấn có sự tham gia của 36 giáo viên Toán từ 35 trường THPT chuyên của các tỉnh phía Bắc. Khóa tập huấn diễn ra đến hết ngày 31/7/2015.

2015-BoiDuongGVTHPTchuyen-1.jpgGS. Nguyễn Hữu Dư phát biểu tại buổi Lễ khai mạc.

Khóa tập huấn này là một trong những hoạt động năm 2015 của “Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2010 đến 2020”, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán phối hợp với Viện Toán học (Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam) tổ chức khóa tập huấn nhằm phục vụ tốt hơn việc nâng cao kiến thức cho học sinh giỏi và đào tạo học sinh để tham dự các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và quốc tế.

Khóa tập huần giáo viên THPT chuyên toán khu vực phía Nam sẽ được tổ chức từ ngày 10/8-15/8/2015 tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Vui lòng xem chi tiết lịch học tại đây: http://viasm.edu.vn/npdm/boiduong-gv/