Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM) và Công ty cổ phần sách Alpha (Alpha Books) cùng xuất bản tủ sách chung về ngành Toán

Trong khuôn khổ các hoạt động của Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2010 đến 2020, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán phối hợp với Công ty cổ phần sách Alpha (Alpha Books) sẽ ký kết thỏa thuận hợp tác về việc thành lập “Tủ sách VIASM” bao gồm các sách, giáo trình và tài liệu tham khảo cho các chương trình đào tạo bậc đại học, sau đại học và sách phổ biến Toán học dành cho thanh thiếu niên Việt Nam.

Online-01.jpg

Nhân dịp này, GS. Ngô Bảo Châu và các thành viên chủ chốt của Dự án “Tủ sách VIASM” sẽ có buổi giao lưu, tọa đàm về sách, về tình hình giảng dạy và học tập các môn Toán ở trường phổ thông và bậc đại học hiện nay ở Việt Nam và trên thế giới.

Thời gian: 17h00- 19h00 ,Thứ năm , ngày 02 tháng 8 năm 2018
Địa điểm: Hội trường C2-714, Tầng 7, Thư viện Tạ Quang Bửu (trong khuôn viên của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội) , Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Vào cửa tự do, khách tham dự vui lòng xác nhận tham dự qua:

Ms. Vũ Trịnh Mỹ Linh (+84) 097.179.8194 | Email: textbook@alphabooks.vn
Ms. Hoàng Thanh Vân (+84) 097.294.7899 | Email: van.hoang@alphabooks.vn
Hoặc đăng ký tham dự tại: https://www.facebook.com/viasmeduvn

Diễn giả:
- GS. Ngô Bảo Châu: Giám đốc khoa học Viện Nghiên cứu Cao cấp về Toán.
- PGS. Lê Minh Hà: Giám đốc điều hành Viện Nghiên cứu Cao cấp về Toán.
- Ông Nguyễn Cảnh Bình: Người sáng lập, chủ tịch hội đồng quản trị công ty CP Alpha Books
- Bà Hoàng Thanh Vân: Giám đốc dự án Textbook- công ty Alpha Books