Hội thảo Phương trình đạo hàm riêng và ứng dụng

Ngày 12 tháng 12 năm 2018, Hội thảo “Phương trình đạo hàm riêng và ứng dụng” đã diễn ra tại Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán, thu hút hơn 40 người tham dự. Mục đích của Hội thảo là dịp gặp gỡ, trao đổi chuyên môn và tìm kiếm cơ hội hợp tác của một số chuyên gia trong lĩnh vực phương trình đạo hàm riêng của Pháp, Trung Quốc và Việt Nam.

IMG_8266.JPG

Hội thảo đã nghe 06 báo cáo mời của những chuyên gia trong ngành bao gồm GS. Chao-Jiang Xu (University of Rouen, France & Wuhan University, China), GS. Hua Chen (Wuhan University, China), GS. Nguyễn Minh Trí (Viện Toán học, Viện HLKH&CN Việt Nam), PGS. Cung Thế Anh (Trường ĐHSP Hà Nội), PGS. Trần Đình Kế (Trường ĐHSP Hà Nội), PGS. Ngô Văn Sáng (University of Rouen, France). Hội thảo cũng dành một phiên đặc biệt buổi chiều để trao đổi bàn tròn về các cơ hội hợp tác trong nghiên cứu khoa học và đào tạo sau đại học giữa một số nhà toán học của Pháp, Trung Quốc và Việt Nam.