VIASM thông báo tuyển dụng viên chức năm 2016

Các file liên quan:

+ TBTD-2016.pdf

+ Mau-don-dang-ky-du-tuyen-CBVC-TT15.doc

Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán có nhu cầu tuyển dụng viên chức năm 2016 như sau:

I. Vị trí tuyển: Chuyên viên đối ngoại

- Số lượng: 01 người.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học trở lên, Tiếng Anh viết và giao tiếp tốt, thành thạo tin học văn phòng, có kinh nghiệm tổ chức hội nghị/ hội thảo quốc tế hoặc công tác ở vị trí tương tự. Ưu tiên người có bằng thạc sĩ.

- Công việc chính: Giúp việc cho Hội đồng Khoa học Viện, liên hệ nghiên cứu viên và khách mời trong nước và nước ngoài đến Viện nghiên cứu và làm việc, thư ký các hội thảo quốc tế, liên hệ và triển khai các hoạt động hợp tác trong và ngoài nước của Viện.

II. Thời gian làm việc: Giờ hành chính.

III. Thu nhập: Theo quy định của Nhà nước và các chế độ khác theo quy chế tài chính đặc thù, quy chế chi tiêu nội bộ của Viện.

IV. Hồ sơ đăng ký dự tuyển: Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

a) Đơn đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu số 1 ban hành kèm theo Thông tư số 15/2012/TT-BNV);

b) Bản sơ yếu lý lịch tự thuật (có dán ảnh) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

c) Bản sao giấy khai sinh;

d) Bản sao chứng minh nhân dân;

e) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;

f) Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

V. Thời hạn nộp hồ sơ: Trước 16h30 ngày 4 tháng 5 năm 2016.

VI. Thời gian tuyển dự kiến: 24 tháng 5 đến 2 tháng 6 năm 2016.

VII. Địa điểm liên hệ và nộp hồ sơ dự tuyển:

Văn phòng Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán

Địa chỉ: Tầng 7, Thư viện Tạ Quang Bửu, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Điện thoại: 04 36231542 máy lẻ 33. Fax: 04 36231543.

Thông báo tuyển dụng này cũng được đăng tải trên báo Hà Nội Mới và trên bảng tin của Viện.