TỪ ĐIỂN CÁC THUẬT NGỮ THỐNG KÊ OXFORD

Năm xuất bản: 2018

Giá bán: 290.000 VND

ISBN: 987-604-961-921-2

Cuốn sách thứ hai trong tủ sách của VIASM là một tài liệu tra cứu vô cùng hữu ích cho các nhà nghiên cứu, các chuyên gia và những người sử dụng thống kê và khoa học dữ liệu nói chung.
Người dịch: PGS.TS. Tô Cẩm Tú, Người hiệu đính: TS. Trần Mạnh Cường và TS. Phạm Đình Tùng.
Xin gửi tặng cuốn sách tưởng nhớ cố PGS.TS. Tô Cẩm Tú, thật tiếc là khi cuốn sách chưa được xuất bản thì thầy đã đột ngột qua đời. Xin trân trọng cảm ơn hai người bạn của VIASM: TS. Trần Mạnh Cường, TS. Phạm Đình Tùng đã dành nhiều công sức hiệu đính cho cuốn sách. Cảm ơn GS. Nguyễn Hữu Dư, GS. Nguyễn Kỳ Nam đã rất quan tâm và hỗ trợ cho cuốn sách này.

Hướng dẫn mua sách:
Cách 1: Mua trực tiếp
Bạn đọc có thể mua trực tiếp tại các địa điểm sau:
Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán, Tầng 7 Thư viện Tạ Quang Bửu, Đại học Bách khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Cách 2: Chuyển phát nhanh sách về địa chỉ người mua
Bạn đọc vui lòng gửi các thông tin: số lượng sách cần mua, tên người nhận sách, địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc đến địa chỉ email: vtkxuyen@viasm.edu.vn.
Thư ký sẽ hướng dẫn thủ tục thanh toán và chuyển sách đến địa chỉ người mua.
Hỗ trợ: Điện thoại: 04 3623 1542 - máy lẻ: 30 (gặp Ms. Xuyen) hoặc email: vtkxuyen@viasm.edu.vn.