Tin tức

Hội thảo về Thuật toán, Tối ưu và Máy học trong môi trường động (Algorithms, Optimization, and Learning in Dynamics Environments - AOL 2019)

Hội thảo về Thuật toán, Tối ưu và Máy học trong môi trường động (Algorithms, Optimization, and Learning in Dynamics Environments - AOL 2019) đã diễn ra tại Viện Toán học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Viện Nghiên cứu Cao cấp về Toán từ ngày 04 - 07/03/2019.

>> Chi tiết

Viện NCCC về Toán khảo sát cho Trường hè khu vực miền Nam

Với mục tiêu nâng bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho các em học sinh giỏi Toán THPT, bổ sung cho các em một số kiến thức để tham gia các kỳ thi học sinh giỏi các cấp; bồi dưỡng năng lực, phương pháp giảng dạy Toán học cho giáo viên ở các trường chuyên và có hình thức thích hợp đào tạo tiếp học sinh giỏi Toán ở bậc đại học và sau đại học.

>> Chi tiết

NGÀY HỘI TOÁN HỌC MỞ MIỀN TRUNG 2019

Tiếp nối sự thành công của MOD Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, ngày 2/3/2019, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán phối hợp của Trường ĐH Quy Nhơn tổ chức ngày hội Toán học mở miền Trung 2019 (MOD miền Trung 2019) tại khu vực miền Trung - Tây nguyên, với mục đích tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên và những người yêu Toán … được trải nghiệm và cảm nhận vẻ đẹp của Toán học và vài trò của toán học trong cuộc sống.

>> Chi tiết

Khóa học “Bài toán mômen, Tổng bình phương và Tối ưu đa thức”

Khóa học “Bài toán mômen, Tổng bình phương và Tối ưu đa thức” được tổ chức tại Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM) từ ngày 04 đến ngày 08 tháng 3 năm 2019, dưới sự tài trợ kinh phí của VIASM.

>> Chi tiết

International Workshop on Probability Theory and Related Fields

This is the first time the International Workshop on Probability Theory and Related Fields is held. The aim of the workshop is to bring new mathematical studies of research groups in Vietnam and Japan. Furthermore, it is a venue to exchange ideas and to conduct new collaborations between researchers in the two countries.

>> Chi tiết

Ngày hội Toán học mở lần đầu tổ chức tại Thành phố Quy Nhơn

Ngày hội Toán học mở (MOD) miền Trung 2019 với chủ đề “Toán học giải mã thế giới” do Viện nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM) phối hợp với Trường ĐH Quy Nhơn tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 2.3.2019, tại Trường ĐH Quy Nhơn. Đây là lần đầu tiên ngày hội đến với TP. Quy Nhơn sau nhiều lần tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM.

>> Chi tiết