THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 2022

Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán có nhu cầu tuyển dụng 01 Hợp đồng lao động cho vị trí: Phụ trách Đối ngoại. Thông tin cụ thể như sau:

>> Chi tiết

Chương trình học bổng 3 năm của Trường Sư phạm Paris (ENS Paris) trong hợp tác trao đổi sinh viên cùng VIASM

Trường Sư Phạm Paris (Ecole normale supérieure Paris, viết tắt là ENS Paris) nổi tiếng là Trường đại học đào tạo các sinh viên xuất sắc và có những phòng nghiên cứu rất phát triển của Pháp. Nhiều sinh viên của trường sau này trở thành cách nhà khoa học lớn, với 14 giải Nobel và 11 giải thưởng Fields, trong đó có GS Ngô Bảo Châu.

Lễ khánh thành trụ sở Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán

Chiều ngày 30/08/2022 đã diễn ra Lễ Khánh thành trụ sở mới của Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (Viện NCCCT) tại số 157 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Khoá bồi dưỡng học sinh THPT chuyên Toán đợt 2, 2022

Từ ngày 15/8-26/8/2022, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán đã phối hợp với Trường THPT Chuyên – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức khóa bồi dưỡng học sinh THPT chuyên Toán đợt 2, 2022.

Khai mạc Trường hè IACR-VIASM Summer School on Cryptography 2022

Sáng ngày 24/08/2022, Trường hè Mật mã (IACR-VIASM Summer School on Cryptography) do Hiệp hội Quốc tế về Nghiên cứu Mật mã (IACR - International Association for Cryptographic Research) phối hợp cùng Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM) đã chính thức khai mạc.