Khóa bồi dưỡng giáo viên Khu vực miền Bắc và miền Trung

Thời gian: 08:00:17/07/2023 đến 16:30:26/07/2023

Địa điểm: Trường THPT chuyên Vĩnh Phúc, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

1. Mục đích, nội dung:  Hỗ trợ giáo viên THPT chuyên Toán trên cả nước đổi mới chương trình, nội dung và phương pháp giảng dạy trong công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi.

2. Đối tượng: Giáo viên THPT chuyên Toán (ưu tiên giáo viên trẻ không quá 35 tuổi) đến từ các trường THPT chuyên, các trường THPT chất lượng cao và một số sinh viên Sư phạm Toán năm cuối xuất sắc thuộc khu vực Miền Bắc và một số tỉnh miền Trung.

3. Thời gian và địa điểm:

• Thời gian: Từ ngày 17/07-26/07/2023;
  •  Địa điểm: Trường THPT chuyên Vĩnh Phúc, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

4. Đơn vị tổ chức và phối hợp tổ chức:

• Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán;
  • Trường THPT chuyên Vĩnh Phúc.

5. Phụ trách chuyên môn:

• PGS. TS. Vũ Thế Khôi, Viện Toán học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

6. Hình thức tổ chức: Trực tiếp

7. Số lượng dự kiến: 50 học viên

8. Thông tin tài trợ:

• Khóa bồi dưỡng miễn phí đối với người tham dự.
  • Học viên được tài trợ chỗ ở, chi phí đi lại và một phần sinh hoạt phí trong suốt thời gian diễn ra Khóa bồi dưỡng.

Xem chi tiết thông báo số 1 tại đây