Tin tức

Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020

Ngày 3/1/2019, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán đã tiến hành tổ chức “Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020”. Hội nghị với sự tham dự của trên 50 đại biểu đại diện các đơn vị trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và công nghệ, các khách mời là đối tác thân thiết cũng như toàn bộ Nghiên cứu viên, học viên đang làm việc và hợp tác nghiên cứu tại Viện.

>> Chi tiết

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán và Quỹ Đổi mới Sáng tạo Phenikaa

Sau thời gian bàn bạc và thảo luận về nội dung hợp tác, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM) và Quỹ đổi mới sáng tạo Phenikaa đã được chính thức tiến hành vào ngày 02/01/2020 tại trụ sở VIASM.

>> Chi tiết

Hội thảo về Lý thuyết mã đại số và các vấn đề liên quan

Hội thảo này được tổ chức bởi Viện nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM) tại Tầng 7, Thư viện Tạ Quang Bửu, trường Đại học Bách khoa Hà nội, Hà nội, từ ngày 25 đến ngày 27/12/2019. Có khoảng 25 người dự trong đó có 3 người từ nước ngoài và nhiều người dự khác đến từ nhiều thành phố ở Việt Nam như thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Vinh, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hà Nội, Vĩnh Long, …

>> Chi tiết

Trường đông về phương trình tiến hóa và ứng dụng

Trong ba ngày 21-23 tháng 11 năm 2018 đã diễn ra Trường đông về phương trình tiến hóa và ứng dụng, trong đó các học viên đã được nghe ba chuỗi bài giảng của ba giảng viên đến từ các trường đại học Việt Nam và CHLB Đức.

>> Chi tiết