Tin tức

NGÀY HỘI TOÁN HỌC MỞ QUY NHƠN 2022

Ngày 03/4/2022, tại Trường Đại học Quy Nhơn đã diễn ra Ngày hội Toán học mở Quy Nhơn năm 2022 (MOD Quy Nhơn) với chủ đề “Toán học kết nối-Mathematics Unites” do Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (Viện NCCCT) phối hợp với Trường Đại học Quy Nhơn, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định tổ chức. Ngày hội tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, phát trực tiếp trên fanpage của Viện NCCCT, Math Open Day và Trường Đại học Quy Nhơn.

>> Chi tiết

Hội thảo xây dựng và phát triển tạp chí Toán ứng dụng hướng tới đạt chuẩn ISI, SCOPUS

Chiều ngày 06 tháng 04 năm 2022, Hội thảo “Xây dựng và phát triển tạp chí Toán ứng dụng hướng tới đạt chuẩn ISI, SCOPUS” đã được Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán tổ chức với sự tham gia của hơn 20 nhà khoa học lớn, nghiên cứu sinh.

>> Chi tiết

Cập nhật các quy định, thủ tục xuất nhập cảnh trong dịch Covid-19

Các quy định, thủ tục xuất nhập cảnh của Việt Nam thay đổi liên tục, tùy thuộc vào tình hình đại dịch Covid-19. Theo quy định mới nhất từ Cục Xuất nhập cảnh, khôi phục từ ngày 15/3/2022 các biện pháp, thủ tục về xuất nhập cảnh đối với người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài như trước khi áp dụng các biện pháp hạn chế nhằm phòng, chống dịch COVID-19 trên cơ sở phù hợp với Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam và các văn bản hướng dẫn thi hành.

>> Chi tiết

CẬP NHẬT THÔNG TIN CƠ SỞ ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU TOÁN HỌC

Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán là đơn vị thường trực triển khai Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2010-2020 và 2021-2030 (Chương trình Toán). Để có thể phối hợp tổ chức các hoạt động và thông tin về các hoạt động của Viện, cũng như Chương trình Toán được nhanh chóng và đầy đủ, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán trân trọng kính mời các đơn vị cung cấp một số thông tin về đơn vị của mình.

>> Chi tiết

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 2022

Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán có nhu cầu tuyển dụng 02 Hợp đồng lao động cho các vị trí: 1) phụ trách Đối ngoại, 2) phụ trách Khoa học Công nghệ và Đào tạo. Thông tin cụ thể như sau:

>> Chi tiết