KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN THPT CHUYÊN TOÁN KHU VỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

Thời gian: 08:30:11/07/2022 đến 17:00:20/07/2022

Địa điểm: Trường Đại học VinUni, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội.

1. Mục đích, nội dung: Hỗ trợ giáo viên THPT chuyên Toán cập nhật một số ý tưởng mới trong các đề thi học sinh giỏi các nước trên thế giới những năm gần đây, hỗ trợ các giáo viên trong việc sử dụng những phần mềm công nghệ thông tin hữu ích về soạn thảo văn bản khoa học và các phần mềm tính toán khoa học..

2. Đối tượng: Giáo viên THPT chuyên Toán (ưu tiên giáo viên trẻ không quá 35 tuổi) đến từ các trường THPT chuyên và các trường THPT chất lượng cao khu vực Miền Bắc và một số tỉnh miền Trung; Sinh viên Sư phạm Toán xuất sắc năm cuối.

3. Thời gian và địa điểm:

• Thời gian: 10 ngày từ 11/7-20/7/2022
  • Địa điểm: Trường Đại học VinUni, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội.

4. Đơn vị tổ chức và phối hợp tổ chức:

• Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán;
  • Trường Đại học VinUni.

5. Phụ trách chuyên môn:

• TS. Nguyễn Chu Gia Vượng, Viện Toán học - Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam.

6. Hình thức tổ chức: Trực tiếp

7. Số lượng dự kiến: 50 học viên

Xem chi tiết thông báo số 1 tại địa chỉ: https://drive.google.com/file/d/1keWIDC0jPGjgCJj77Mx-QU7CnY7RZjTA/view?usp=sharing