Địa điểm và cơ sở vật chất

- Giới thiệu về địa điểm và cơ sở vật chất:

Từ tháng 04/2020, trụ sở của Viện chuyển về số 157 Chùa Láng, Hà Nội; từ quý I năm 2021 được đưa vào vận hành và sử dụng toàn bộ với tổng diện tích đất là 1.801 mét vuông, trong đó diện tích xây dựng trụ sở là 1.370 mét vuông. Viện có các phòng làm việc đáp ứng tối đa cho 80 nhà khoa học, học viên; phòng làm việc cho Ban Giám đốc, Hội đồng Khoa học và Khối Văn phòng. Ngoài ra, Viện còn có các khu vực sử dụng chung như: Hội trường 192 chỗ, 4 Phòng Hội thảo/Seminar, Cafe Imagine, phòng sinh hoạt chung, nhà khách, bếp, căng-tin và phòng thể thao.
Thư viện cung cấp các tài liệu khoa học có giá trị với hơn 1400 đầu sách, tạp chí nhằm phục vụ các nhà nghiên cứu, khách mời, các sinh viên đến học tập và làm việc tại Viện. Các mẫu mô hình Origami đã được trưng bày tại khu vực Thư viện và Cafe Imagine, với mục đích kết hợp Toán học và Origami như chiếc cầu kết nối lịch sử, tự nhiên, khoa học và nghệ thuật.
Về hệ thống công nghệ thông tin, phần mềm quản lý điều hành của Viện được nâng cấp, bổ sung và đồng bộ sau khi được tiếp nhận sản phẩm của dự án “Tăng cường trang thiết bị và hạ tầng công nghệ thông tin phục vụ công tác chuyển đổi số nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu cho Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán” vào cuối năm 2023.

- Sơ đồ mặt bằng trụ sở Viện

Picture1.png