Pitching Event

Pitching-event-29-7-42-cm-1-.jpg

ĐỐI TƯỢNG

 • Đối tượng pitching cho các nhà đầu tư: các nhà nghiên cứu khoa học trẻ, các kỹ sư, sinh viên đại học trong các ngành liên quan đến tính toán và kinh doanh, các nhà kinh doanh trẻ, mong muốn làm startup cũng như đang là founders của startup.
 • Đối tượng tham dự để theo dõi sự kiện: Mở rộng, bao gồm các đối tượng trên cũng như các nhà đầu tư, founders, các nhà quản lý đang làm việc ở các doanh nghiệp và tổ chức quan tâm tới các tiến bộ về blockchain và ứng dụng blockchain trong cuộc sống.

VỀ Ý TƯỞNG STARTUP

Bạn có thể pitch về startup bạn đang hoạt động, hoặc 1 ý tưởng bạn đã nghĩ, mặc dù chưa triển khai nhưng mong muốn sẽ theo đuổi để trở thành 1 startup. Dựa trên các tham số này, gói đầu tư sẽ linh động.

ĐẦU TƯ

Gói đầu tư, có thể lên tới $100,000. Nếu đội pitching chỉ đang dừng ở ý tưởng, nếu nhóm tốt và ý tưởng tốt, Quỹ IDG Capital Blockchain sẽ đầu tư theo mô hình ươm mầm và giúp các bạn thực hiện triển khai ý tưởng của mình. Nếu startup của bạn đã đi vào hoạt động, Quỹ sẽ đầu tư theo mô hình Venture và giúp các bạn tăng trưởng và sẵn sàng cho vòng gọi vốn tiếp theo. Nếu startup của bạn có giá trị cao hơn là khoản đầu tư $100,000, các bạn vẫn có thể pitching và nếu tốt, Quỹ sẽ mời các bạn pitching một vòng nữa để quyết định có thể đầu tư nhiều hơn.

PITCHING FORMAT

Mỗi nhóm có 5 phút trình bày trên Sân khấu trước Ban Giám Khảo (không cần slides, hoặc nếu có, max 5 slides) với các nội dung sau:

 1. Bài toán (phải giải quyết một nhu cầu lớn của thị trường)
 2. Giải pháp (không cần quá kỹ thuật, chỉ cần cách tiếp cận)
 3. Tiềm năng tăng trưởng (quy mô thị trường có thể đạt được, quy đổi ra một giá trị nào đó, ví dụ, số lượng users, hoặc doanh thu tài chính, hoặc giá trị xã hội nhân văn có thể cống hiến)
 4. Điểm khác biệt so với các giải pháp đang có
 5. Điểm mạnh của nhóm mà khó tìm ở các nhóm khác
 6. Đội ngũ có ai (giới thiệu mình là ai, làm gì, kinh nghiệm, etc.)

VỀ QUỸ ĐẦU TƯ IDG CAPITAL BLOCKCHAIN (IDGCB)

IDGCB là một Quỹ đầu tư mạo hiểm giai đoạn sớm, đầu tư vào các công ty startup đột phá thông qua công nghệ Blockchain để hướng tới một tương lai nâng cao cuộc sống của người dân ở Việt Nam, Đông Nam Á và xa hơn nữa. IDG là một thương hiệu tầm cỡ thế giới trong lĩnh vực đầu tư vốn mạo hiểm. Tại Việt Nam, IDG đã dẫn đầu khoản đầu tư vào nhiều công ty khởi nghiệp thành công sau này trở thành kỳ lân, trong đó có VNG.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ

 • Link đăng ký: Tại đây
 • Thời hạn đăng ký: trước ngày 2/12/2022
 • Liên hệltquy@viasm.edu.vn