Bài giảng đại chúng: “Why is it good to study at the Ecole Polytechnique de Palaiseau?”

Sáng ngày 03/08/2013 tại Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán diễn ra bài giảng đại chúng: “Why is it good to study at the Ecole Polytechnique de Palaiseau?” của GS. Trương Nguyên Trân, trường Bách khoa Palaiseau, Pháp.

Bài giảng của Giáo sư nói về vị trí, uy tín của trường Bách khoa Palaiseau trong hệ thống giáo dục của Pháp cũng như vị trí, uy tín của Trường trong sự đối sánh với các trường đại học tốt nhất của Mỹ.

Tham dự bài giảng là các cán bộ, giáo viên, nghiên cứu sinh, sinh viên đến từ nhiều trường đại học, các viện nghiên cứu trong địa bàn Hà Nội như: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội, Đại học FTP, Viện Vật lý, Đại học Toulouse, CNRS, Đại học Công nghệ, Đại học Luật.…