Đợt 3 Chương trình chuyên biệt “Các phương pháp thống kê hiện đại trong học máy”

Ngày 7 tháng 8 năm 2012 bài giảng “Hồi quy” (Regression) của GS. John Lafferty – Đại học Chicago, mở đầu cho đợt 3 của Chương trình chuyên biệt “Các phương pháp thống kê hiện đại trong học máy”.

(GS. John Lafferty và GS. Hồ Tú Bảo thảo luận trong chương trình chuyên biệt)

Tham gia nghe bài giảng có nhiều cán bộ và sinh viên của nhiều trường và nhiều cơ quan khác nhau.

(GS. John Lafferty giảng bài trong chương trình chuyên biệt)

Đợt 3 này kéo dài tới ngày 17 tháng 8 năm 2012, với nhiều bài giảng của GS. John Lafferty, đặc biệt là các seminar và các buổi thảo luận, giúp cho nhiều người đang làm và đang nghiên cứu trong lĩnh vực này học được nhiều điều bổ ích và giải quyết được nhưng thắc mắc, câu hỏi bấy lâu nay.

(GS. John Lafferty giảng bài trong chương trình chuyên biệt)

Đây cũng là đợt học cuối cùng của chương trình chuyên biệt “Các phương pháp thống kê hiện đại trong học máy”. Chúc Chương trình diễn ra tốt đẹp và có thể mở ra hướng nghiên cứu mới cho ngành Khoa học máy tính ở Việt Nam.

Cảm ơn các Giáo sư Hồ Tú Bảo, Nguyễn Xuân Long và Jonh Lafferty đã tổ khóa học này.

Biên Tập: Ngọc Tuấn-Việt Chính