Khai giảng Khoá tập huấn giáo viên THPT chuyên toán năm 2013 đợt 1

Ngày 26/08/2013 tại Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán đã khai giảng Khoá tập huấn giáo viên THPT chuyên toán năm 2013 đợt 1. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ của “Chương trình trọng điểm Quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2010 đến 2020”.

GS. Hà Huy Khoái giảng bài tại khóa tập huấn.

Đến dự khai giảng khoá tập huấn có GS. Ngô Bảo Châu, Giám đốc khoa học Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán, một số thành viên trong Ban Điều hành Chương trình Toán và Ban Tổ chức khoá tập huấn.

Khóa tập huấn cho giáo viên THPT chuyên toán nhằm phục vụ tốt hơn việc nâng cao kiến thức cho học sinh giỏi và đào tạo học sinh cho các kỳ thi quốc gia và quốc tế. Nội dung chính của khóa tập huấn này là các bài giảng về Số học và Tổ hợp; trao đổi về phương pháp giảng dạy học sinh giỏi. Tham dự Khóa tập huấn giáo viên THPT chuyên Toán đợt 1 có 26 giáo viên đến từ các trường THPT chuyên phía Bắc.

Các học viên tại khóa tập huấn

Chiều Chủ nhật, các giáo viên THPT đã được tiếp đón và bố trí chỗ ở tại khách sạn. Từ 7 giờ sáng thứ hai, Ban tổ chức đã đón tiếp, cho giáo viên đăng ký và sau đó tiến hành khai giảng. Khoá tập huấn sẽ diễn ra ngày hai buổi, bắt đầu từ 8 giờ 30 ngày thứ hai 26/8/2013 và kết thúc vào 16 giờ 30 ngày thứ bẩy 31/8/2013. Dự kiến khoá tập huấn đợt 2 cho giáo viên THPT chuyên toán khu vực miền Trung sẽ diễn ra từ 10-15/10/2013 tại Đà Nẵng và đợt 3 cho giáo viên khu vực phía Nam sẽ diễn ra từ 21-26/11/2013 tại Cần Thơ.

Chúc các Thầy Cô có những ngày học tập bổ ích tại Khoá tập huấn.