Khai giảng Khoá tập huấn giáo viên THPT chuyên toán năm 2013 đợt 2

Ngày 10/10/2013 tại Trường THPT Lê Quý Đôn, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng đã khai giảng Khoá tập huấn giáo viên THPT chuyên toán năm 2013 đợt 2. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ của “Chương trình trọng điểm Quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2010 đến 2020” diễn ra ngay sau khóa tập huấn giáo viên THPT chuyên toán năm 2013 đợt 1 được tổ chức tại Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán.

GS. Hà Huy Khoái trong buổi đầu giảng dạy tại khóa tập huấn đợt 2

Các giáo viên trực tiếp giảng dạy tại khóa tập huấn đợt 2 gồm có: GS. TSKH. Hà Huy Khoái (Viện Toán học), PGS. TS. Phan Hà Dương (Viện toán học), TS. Trần Nam Dũng (ĐHKHTN ĐHQGTPHCM). Tham dự khóa tập huấn giáo viên THPT chuyên Toán đợt 2 có 25 giáo viên đến từ các trường THPT chuyên khu vực miền Trung và một số trường THPT chuyên của phía Bắc.

Các học viên tại khóa tập huấn

Khoá tập huấn sẽ diễn ra từ ngày 10/10 đến ngày 15/10/2013.

Chúc các Thầy Cô có những ngày học tập bổ ích tại Khoá tập huấn.