Khai giảng Khoá tập huấn giáo viên THPT chuyên toán năm 2013 đợt 3 tại Cần Thơ

Ngày 21/11/2013 tại Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng, số 19 đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ đã khai giảng Khoá tập huấn giáo viên THPT chuyên toán năm 2013 đợt 3. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ của “Chương trình trọng điểm Quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2010 đến 2020” và cũng là đợt tập huấn cuối cùng trong năm 2013 dành cho giáo viên THPT.

PGS. Vũ Thế Khôi trong buổi đầu giảng dạy tại khóa tập huấn đợt 3

Các giáo viên sẽ giảng dạy tại khóa tập huấn đợt 3 gồm có: GS. TSKH. Hà Huy Khoái (Viện Toán học), PGS. TS. Phan Hà Dương (Viện toán học), TS. Trần Nam Dũng (ĐHKHTN ĐHQGTPHCM), PGS. Vũ Thế Khôi (Viện Toán học).

Tham dự khóa tập huấn giáo viên THPT chuyên Toán đợt 3 có 30 giáo viên chuyên toán giảng dạy các phân môn Số học và Tổ hợp thuộc các trường khu vực phía Nam từ Bình Thuận, Tây Ninh, Đồng Nai đến Cà Mau.

Các học viên tại khóa tập huấn

Khoá tập huấn sẽ diễn ra từ ngày 21/11 đến ngày 26/11/2013.

Chúc các Thầy Cô có những ngày học tập bổ ích tại Khoá tập huấn.