Khai giảng Khóa tập huấn giáo viên THPT chuyên Toán năm 2014

Trong khuôn khổ của Chương trình trọng điểm Quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2010-2020, sáng ngày 22 tháng 9 năm 2014 tại Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán đã khai giảng khóa tập huấn giáo viên THPT chuyên toán năm 2014 đợt 1.

BDGV_dot120141.jpg

GS. Phùng Hồ Hải trong bài giảng đầu tiên tại Khóa tập huấn

Đến dự khai giảng với khóa tập huấn có GS. Trần Văn Nhung, Tổng thư ký Hội đồng chức danh Giáo Sư Nhà Nước, GS. Nguyễn Hữu Dư, Giám đốc điều hành Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán cùng một số thành viên trong Ban điều hành Chương trình Toán và Ban Tổ chức khóa tập huấn.

Tham dự khóa tập huấn giáo viên THPT chuyên toán đợt 1 đã có tổng cộng 39 giáo viên đến từ các trường THPT chuyên của phía Bắc. Khóa tập huấn cho giáo viên THPT chuyên toán nhằm phục vụ tốt hơn cho việc nâng cao kiến thức cho học sinh giỏi và đào tạo học sinh cho kỳ thi quốc gia và quốc tế. Tại khóa tập huấn lần này, đã có rất nhiều các học viên chuẩn bị báo cáo để trình bày và thảo luận trong mỗi buổi học.

BDGV_dot120142.jpg

Các học viên tại Khóa tập huấn

Ngay từ chiều Chủ nhật, các giáo viên THPT tham dự khóa học đã được tiếp đón và bố trí ở tại khách sạn. Trong buổi sáng nay, Ban tổ chức đã đón tiếp, cho giáo viên đăng ký và tiến hành khai giảng. Khóa tập huấn sẽ diễn ra ngày hai buổi, bắt đầu từ 8h30 ngày thứ hai 22/9/2014 và kết thúc vào 17h ngày thứ bẩy 27/9/2014. Dự kiến khóa tập huấn đợt 2 cho giáo viên THPT chuyên toán khu vực phía Nam sẽ diễn ra từ 13/10 đến 18/10 tại Vũng Tàu.

Chúc các Thầy Cô có những ngày học tập bổ ích tại Khóa tập huấn.