Khai mạc Chương trình “Gặp gỡ Toán học 2014″

Ngày 04/08/2014 tại Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP.HCM đã diễn ra Lễ khai giảng Chương trình Gặp gỡ Toán học 2014. Đây là hoạt động tiếp theo của “Chương trình trọng điểm Quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2010 – 2020” ngay sau Trường hè Toán học cho học sinh THPT chuyên diễn ra từ ngày 27/7 đến 5/8/2014 tại Hà Nội.

Mục đích chính của Chương trình là bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho các em học sinh giỏi toán THPT, bổ sung cho các em một số kiến thức chuẩn bị tham dự các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

Tài trợ cho Gặp gỡ Toán học 2014 là Chương trình trọng điểm Quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2010 đến 2020.

Tham dự buổi lễ Khai giảng có GS. Nguyễn Hữu Dư, Giám đốc điều hành Viện NCCC về Toán, đại diện Ban Điều hành Chương trình TĐQG PTTH, đại diện của Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM và sự hiện diện của gần 200 học sinh đến từ các trường THPT Chuyên phía Nam (từ Đà Nẵng trở vào).

Trong ngày Chủ nhật 3/8/2014, Ban tổ chức đã tiếp đón học sinh đăng ký nhập học, nhận tài liệu, chỗ ở… Sáng nay các học sinh đã rất hào hứng tham dự lễ Khai giảng Chương trình Gặp gỡ Toán học 2014, nghe giới thiệu Chương trình và bắt đầu khóa bồi dưỡng.

Chúc các em học sinh có những ngày học tập bổ ích tại Chương trình.