Khai mạc Trường hè Hội Toán học Đông Nam Á

Sáng ngày 08 tháng 07 năm 2013, tại Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM) đã diễn ra khai mạc Trường hè Hội Toán học Đông Nam Á, cung cấp kiến thức cơ bản về Đại số giao hoán và đường cong đại số. Ban tổ chức Trường hè Hội Toán học Đông Nam Á bao gồm GS. Ngô Bảo Châu (Đại học Chicago và VIASM), TS. Đoàn Trung Cường (Viện Toán học), GS. Lê Tuấn Hoa (VIASM) và TS. Nguyễn Chu Gia Vượng (Viện Toán học).

Các giảng viên của Trường hè là GS. Ngô Bảo Châu, GS. Nguyễn Tự Cường, TS. Đoàn Trung Cường, GS. Phùng Hồ Hải, TS. Lê Hùng Việt Bảo và GS. Erez Lapid. Chi tiết về chương trình học được cập nhật tại:

Học viên của Trường hè gồm 33  sinh viên trong đó có 6 sinh viên nước ngoài đến từ Philippines, Malaysia và Indonesia.

Bài giảng bài đầu tiên trong buổi khai mạc của Trường hè được thực hiện bởi GS. Nguyễn Tự Cường.

GS. Nguyễn Tự Cường đang giảng bài tại Trường hè

Học viên chăm chú nghe bài giảng tại Trường hè