Ngày 18/10/2013 sẽ diễn ra Hội thảo “Phương trình vi phân và ứng dụng”

Hội thảo “Phương trình vi phân và ứng dụng” sẽ diễn ra vào ngày 18/10/2013 tại hội trường C2 (phòng 714), Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM), tầng 7, thư viện Tạ Quang Bửu, ĐHBK Hà Nội.

Tính đến 12:00 ngày 14/10, hội thảo đã có 52 người đăng ký tham dự, các đại biểu đến từ nhiều cơ quan và đơn vị khác nhau như Viện Toán học, ĐHQG Hà Nội,  ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐHBK Hà Nội, ĐH Quy Nhơn, ĐH Thủy lợi, ĐH Điện lực,  ĐH Tây Bắc, ĐH Hồng Đức và nhiều trường đại học, cơ quan khác. Hội thảo sẽ có 8 báo cáo mời (mỗi báo cáo trong khoảng 45 phút) được trình bày bởi các chuyên gia trong ngành.

Hội thảo sẽ được diễn ra trong cả ngày (vui lòng xem chương trình chi tiết tại đây). Công tác chuẩn bị và tiếp đón các đại biểu cho Hội thảo đã được Ban tổ chức chuẩn bị một cách chu đáo để Hội thảo có thể diễn ra một cách thành công nhất.