TẬP HUẤN ĐỘI TUYỂN IMO 2022

Năm 2022, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (Viện NCCCT) được Bộ GD&ĐT giao phụ trách tổ chức tập huấn cho đội tuyển quốc gia chuẩn bị dự thi Olympic Toán học quốc tế từ ngày 25/05/2022 đến hết ngày 05/07/2022.

imo-1.JPG

Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng Phạm Quốc Khánh phát biểu tại buổi khai mạc khóa tập huấn IMO 2022

Để chuẩn bị cho đợt tập huấn diễn ra tốt nhất, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán đã phối hợp với Ông Lê Anh Vinh – Trưởng đoàn Việt Nam tham dự Olympic Toán học quốc tế năm 2022 mời giáo viên tham gia tập huấn cho đội tuyển và chuẩn bị những điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất cho đội tuyển trong thời gian tập huấn ở Việt Nam. Ngày 25/5/2022, Viện NCCCT phối hợp cùng với Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT và Trưởng đoàn IMO Việt Nam 2022 đã tổ chức đón tiếp đội tuyển, gặp mặt học sinh, giáo viên và phụ huynh để khai mạc đợt tập huấn từ ngày 25/5/2022 đến hết ngày 05/7/2022 tại trụ sở của Viện, Số 157 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

imo-2.JPGPGS.TS. Lê Minh Hà, Giám đốc điều hành Viện NCCCT  phát biểu tại buổi khai mạc khóa tập huấn IMO 2022

Năm 2022, đội tuyển dự thi Olympic quốc tế của đoàn Việt Nam gồm 6 học sinh:

• Em Ngô Quý Đăng, học sinh lớp 12, trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội;
  • Em Phạm Việt Hưng, học sinh lớp 11,trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội;
  • Em Nguyễn Đại Dương, học sinh lớp 12, trường THPT chuyên Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa;
  • Em Hoàng Tiến Nguyên, học sinh lớp 12, trường THPT chuyên Phan Bội Châu, tỉnh Nghệ An.
  • Em Phạm Hoàng Sơn, học sinh lớp 12, trường Phổ thông năng khiếu, Đại học Quốc gia TP.HCM;
  • Em Vũ Ngọc Bình, học sinh lớp 12, trường THPT chuyên Vĩnh Phúc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Ban Giám đốc Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán chụp ảnh cùng đội tuyển Việt Nam dự thi Olympic Toán Quốc tế năm 2022

Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán đã bố trí phòng học với đầy đủ cơ sở vật chất tốt nhất (phục vụ cả học trực tiếp và trực tuyến) và phân công chuyên viên phụ trách hỗ trợ cho đội tuyển trong quá trình tập huấn. Ngoài chương trình tập huấn, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán còn tạo điều kiện các em tham gia các hoạt động thể thao hàng ngày sau giờ học, tham gia các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần.