Thông tin giảng viên Trường hè sinh viên 2019

1. PGS. TSKH Trần Văn Tấn

Hiện là Trưởng bộ môn Hình học, Khoa Toán – Tin, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Được phong Phó giáo sư năm 34 tuổi, PGS. TSKH Trần Văn Tấn còn là giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học, các viện nghiên cứu uy tín của Pháp, Italia, Đức.

PGS. TSKH Trần Văn Tấn đã tham gia bồi dưỡng nhiều lứa học sinh giỏi toán quốc gia và quốc tế; giảng dạy môn Hình học cho sinh viên đại học, học viên cao học; hướng dẫn khoa học cho sinh viên, nghiên cứu sinh... Các đề tài nghiên cứu của PGS. TSKH Trần Văn Tấn được giới chuyên môn đánh giá cao như Hình học giải tích phức; Hình học đại số và Hình học phức; Lý thuyết hàm hình học; Lý thuyết phân bổ giá trị và ứng dụng....

GV2019-TVTan.jpg

2. TS. Lê Chí Ngọc

Giảng viên tại Viện Toán ứng dụng và Tin học, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

TS. Lê Chí Ngọc tốt nghiệp đại học, thạc sĩ tại Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Thạc sĩ về Toán ứng dụng tại University of California, Los Angeles và Tiến sĩ Toán tại ĐH Kỹ thuật Freiberg, CHLB Đức.

TS. Lê Chí Ngọc phụ trách chuyên đề Tổ hợp cho Olympic Toán Sinh viên Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Phó đoàn Olympic Toán Sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội, 2016

GV2019-LCNgocj.jpg

3. TS. Nguyễn Ngọc Phan

GV2019-NNPhan.jpg

TS. Nguyễn Ngọc Phan là giảng viên Khoa Toán – Cơ – Tin học, Trường ĐHKHTN, ĐHQG Hà Nội. Tốt nghiệp cử nhân sư phạm Toán tại Trường ĐH Vinh, Thạc sĩ và Tiến sĩ ngành Toán tại Trường ĐH New Mexico, Hoa Kỳ. TS. Nguyễn Ngọc Phan từng làm giảng viên tại Khoa Toán ĐH Loyola New Orleans, Hoa Kỳ.

TS. Nguyễn Ngọc Phan đã tham gia giảng dạy rất nhiều môn học khác nhau của ngành Toán, trên cả hai lĩnh vực lý thuyết và ứng dụng, cả ở Việt Nam và Mỹ.