Từ ngày 5/1 đến 1/3/2014, tại Viện NCCC về Toán sẽ diễn ra Trường Xuân về Không gian Moduli

Bài giảng đầu tiên của Trường Xuân sẽ diễn ra vào sáng thứ Ba 7/1/2014 tại Hội trường C2 (phòng 714), Viện NCCC về Toán (VIASM). Trường Xuân sẽ được tổ chức làm 2 đợt, mỗi đợt gồm 3 tuần trước và sau Tết Nguyên đán 2014. Tính tới ngày 3/1/2014, số lượng đại biểu đăng ký tham dự Trường Xuân là 40 đại biểu, trong đó có 24 đại biểu là người nước ngoài và 16 đại biểu là người Việt Nam.

Các bài giảng của Trường Xuân sẽ diễn ra vào các buổi sáng Thứ Ba và sáng Thứ Năm hàng tuần do nhiều Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực này trực tiếp giảng dạy dạy bắt đầu từ ngày 7/1/2014 (vui lòng xem chương trình chi tiết tại đây).

Công tác chuẩn bị và tiếp đón các đại biểu cho Trường Xuân cũng đã được Ban tổ chức và Văn phòng Viện NCCC về Toán chuẩn bị một cách chu đáo để Trường Xuân có thể diễn ra một cách thành công nhất.