Tin tức

KHÓA TẬP HUẤN GIẢNG VIÊN KHU VỰC MIỀN TRUNG – TÂY NGUYÊN VÀ MIỀN NAM “Thống kê hiện đại với phần mềm thống kê R”

Từ ngày 03-06/12/2020, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM) phối hợp với Trường ĐH Quy Nhơn đã tổ chức Khoá tập huấn giảng viên khu vực miền Trung - Tây nguyên và miền Nam năm 2020 với chủ đề “Thống kê hiện đại với phần mềm thống kê R”.

>> Chi tiết

“Khóa bồi dưỡng nâng cao năng lực giảng dạy mạch kiến thức Thống kê – Xác suất trong chương trình phổ thông môn Toán 2018” do Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán và Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp tổ chức với sự tham dự của hơn 180 giáo viên Toán các trường THPT của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk, học viên cao học và sinh viên sư phạm Toán của trường Đại học Tây Nguyên đã diễn ra trong 2 ngày 28-29/11/2020 tại Trường Đại học Tây Nguyên.

Trường Đông miền Nam 2020: Cơ sở Toán học cho Khoa học dữ liệu

Ngày 28/11/2020, Trường Đông miền Nam 2020: Cơ sở Toán học cho Khoa học dữ liệu do Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức tại Hội trường I, trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

>> Chi tiết

Khóa học “Tính toán lượng tử: Lý thuyết và thực hành”

Khóa học “Tính toán lượng tử: Lý thuyết và thực hành” do Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên phối hợp tổ chức đã diễn ra trong 4 ngày 14-17/11/2020 tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và 2 ngày 21-22/11/2020 Nhà khách Đại học Quốc gia Hà Nội tại Ba Vì.

Hội thảo thường niên 2020

Ngày 14/11/2020, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán đã tổ chức “Hội thảo thường niên” lần thứ tám (VIASM Annual Meeting 2020) tại Hội trường Lê Văn Thiêm - Hội trường mang tên nhà khoa học xuất sắc, niềm tự hào của nền Toán học Việt Nam. Hội thảo thường niên là một hoạt động khoa học lớn trong năm của VIASM, được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần, theo mô hình seminar của Bourbaki.