Chúng ta học như thế nào?

Thông báo thứ 3 của Đại hội Toán học Châu Á

Đại hội Toán học Châu Á vừa có thông báo thứ 3 về việc tổ chức Đại hội tại Busan, trong đó có một số thời hạn rất quan trọng.

>> Chi tiết

Khai mạc Trường Xuân “Analysis and approximation in optimization under uncertainty”

9h sáng ngày 18 tháng 02 năm 2013, tại VIASM khai mạc Trường Xuân “Analysis and approximation in optimization under uncertainty”. Đây là hoạt động khoa học đầu tiên tại VIASM trong năm Quý Tỵ 2013.

Tiệc Tất niên năm 2012 của Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán

Ngày 5/2/2013 (tức ngày 25 tháng Chạp năm Nhâm Thìn), Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán tổ chức tất niên cho toàn thể cán bộ nhân viên của Viện và các nghiên cứu viên đang làm việc tại Viện.

Thông báo: Kết quả tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2012

Ngày 16 tháng 01 năm 2013 tại văn phòng Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (Tầng 7, thư viện Tạ Quang Bửu, Đại học Bách khoa Hà Nội, Số 1, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội) Hội đồng tuyển dụng đã tổ chức họp để xem xét tuyển dụng viên chức đợt 2/2012 cho Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán.

Thông báo: Kết quả sơ tuyển Hồ sơ tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2012

Căn cứ vào thông báo tuyển dụng ngày 06/12/2012. Đến ngày hết hạn 31/12/2012 Viện nhận được 1 hồ sơ đăng ký tuyển dụng vào vị trí: Chuyên viên Lễ Tân.