Kết thúc trường hè “Thuật toán và Cấu trúc ngẫu nhiên”

Buổi học cuối cùng của trường hè “Thuật toán và Cấu trúc ngẫu nhiên” đã diễn ra vào ngày 17 tháng 07 năm 2013 tại Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán.

>> Chi tiết

Chương trình “Abel Visiting Scholar Program”

Chương trình "Abel Visiting Scholar Program" được quản lý bởi Ủy ban cho các nước đang phát triển của Liên minh Toán học quốc tế.

>> Chi tiết

GS Ngô Bảo Châu và GS Đàm Thanh Sơn nhận danh hiệu “Nhà nghiên cứu của Quỹ Simons”

Mười ba nhà khoa học trong lĩnh vực toán học, vật lý lý thuyết và khoa học máy tính vừa được nhận danh hiệu "Nhà nghiên cứu của Quỹ Simons", trong đó có hai nhà khoa học Việt Nam là GS Ngô Bảo Châu (ĐH Chicago, Giám đốc Khoa học VIASM) và GS Đàm Thanh Sơn (ĐH Chicago, ủy viên Hội đồng Khoa học VIASM).

Trường hè “Toán học cho sinh viên” năm 2013

Trường hè “Toán học cho sinh viên” năm 2013 do Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán phối hợp với Viện Toán học tổ chức. Trường hè sinh viên năm 2013 khai mạc sáng 8/7/2013 là một bước tiếp nối của Trường hè các năm trước đây.

Khai mạc Trường hè Hội Toán học Đông Nam Á

Sáng ngày 08 tháng 07 năm 2013, tại Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM) đã diễn ra khai mạc Trường hè Hội Toán học Đông Nam Á, cung cấp kiến thức cơ bản về Đại số giao hoán và đường cong đại số.

>> Chi tiết

Khai mạc Trường hè “Thuật Toán và cấu trúc ngẫu nhiên”

Sáng ngày 17 tháng 07 năm 2013, tại Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM) đã diễn ra Trường hè "Thuật Toán và cấu trúc ngẫu nhiên" do GS. Vũ Hà Văn-Đại học Yale (Trưởng Ban) và PGS. Phan Thị Hà Dương-Viện Toán học-VAST (Phó ban) chủ trì.