Gặp mặt các thế hệ lãnh đạo của Hội Toán học

Nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 16/11/2012 tại trụ sở Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán đã tổ chức gặp mặt các chủ tịch và tổng thư kí Hội Toán học Việt Nam từ trước tới nay.

Học bổng Quỹ Giáo dục Việt Nam năm 2013 của Mỹ

Chương trình học bổng của Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF Fellowship Program), được tài trợ bởi Chính phủ Hoa Kỳ

>> Chi tiết

Hội thảo khoa học “Lý thuyết hệ thống và điều khiển”

Ngày 5 tháng 11 năm 2012, Nhóm nghiên cứu về Tối ưu và Điều khiển do GS. Vũ Ngọc Phát làm trưởng nhóm đã tổ chức Hội thảo khoa học “Lý thuyết hệ thống và điều khiển” tại Viện nghiên cứu cao cấp về Toán.

>> Chi tiết

Học bổng đào tạo sau đại học ở Berlin

The Berlin Mathematical School is the joint graduate school of the mathematics departments at the three major universities in Berlin: Freie Universitaet, Humboldt-Universitaet and Technische Universitaet.

Hội nghị chuyên đề giải Fields lần đầu tiên sẽ diễn ra tại Viện Fields

Hội nghị tổ chức lần đầu tiên năm 2012 sẽ tôn vinh GS. Ngô Bảo Châu, một trong những nhà toán học được giải Fieds năm 2010. Hội nghị này có tên gọi là “Chương trình Langlands cơ bản” và hướng tới khán giả trong giới khoa học nói chung.