HỘI THẢO HÀNG NĂM 2012 CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU CAO CẤP VỀ TOÁN

Ngày 25-26 tháng 8 năm 2012, Viện Ngiên cứu cao cấp về Toán tổ chức hội thảo hàng năm 2012 tại Hội trường Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán, Tầng 7 Thư viện Tạ Quang Bửu, ĐHBK Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

GS. Vũ Hà Văn được trao giải thưởng Fulkerson 2012

Giáo sư Vũ Hà Văn - Đại học Yale, và cũng là Ủy viện Hội đồng khoa học của Viện nghiên cứu cao cấp về Toán học Việt Nam, đã được trao giải thưởng Fulkerson giải thưởng năm 2012 về "Các yếu tố trong đồ thị ngẫu nhiên", các cấu trúc và thuật toán ngẫu nhiên 33 (2008), 1-28.

Cảm tưởng của Giáo sư Lê Dũng Tráng về hợp tác Toán học Việt – Pháp

Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán xin đăng tải bài phát biểu của giáo sư Lê Dũng Tráng về hợp tác Toán học Việt - Pháp. Đây là cảm tưởng của giáo sư tại lễ khai mạc Hội nghị Toán học phối hợp Việt - Pháp (ngày 20.8).

Khai mạc Hội nghị Toán học phối hợp Việt – Pháp

Sáng nay (20/8) tại Trường Đại học Huế đã diễn ra lễ khai mạc Hội nghị Toán học phối hợp Việt – Pháp. Đây là hội nghị phối hợp quốc tế đầu tiên giữa Hội toán học (HTH) Việt Nam và HTH nước ngoài.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tới thăm và làm việc với Viện NCCCT

Sáng ngày 9/8/2012, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân cùng Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga đã tới thăm và làm việc với Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán, tại tầng 7, Thư viện Tạ Quang Bửu, Đại học Bách Khoa Hà Nội.

>> Chi tiết

Đợt 3 Chương trình chuyên biệt “Các phương pháp thống kê hiện đại trong học máy”

Ngày 7 tháng 8 năm 2012 bài giảng “Hồi quy” (Regression) của GS. John Lafferty – Đại học Chicago, mở đầu cho đợt 3 của Chương trình chuyên biệt “Các phương pháp thống kê hiện đại trong học máy”.